Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần

Trị thâm mụn hiệu quả trong 1 tuần nghe có vẻ “không tưởng” nhưng đây chính là tin vui cho các chị em đang gặp phải “rắc rối” này khi ứng dụng công nghệ ánh sáng sinh học IPL.

Công nghệ IPL rút ngắn thời gian làm đẹp

Vết thâm mụn vốn cứng đầu, khó loại bỏ. Do đó, việc trị vết thâm mụn trong 1 tuần là rất khó nếu chỉ dùng các nguyên liệu tự nhiên. Đắp mặt nạ chanh tươi, khoai tây, thoa nước ép cà chua… tất cả chỉ mang tính chất hỗ trợ, chủ yếu dùng để dưỡng da sáng mịn, mềm mại và thường “ngốn” khá nhiều thời gian. Còn với công nghệ ánh sáng sinh học IPL, ngay từ lần đầu áp dụng, vết thâm đã mờ hẳn đi, trả lại cho làn da vẻ sáng mịn màng.

Hiệu quả trị thâm tối ưu với công nghệ IPL

Mặc dù ở lần đầu chiếu ánh sáng sinh học IPL, tình trạng da tối xạm màu do vết thâm được cải thiện đáng kể song để đạt hiệu quả tốt nhất, chị em nên tuân thủ đúng liệu trình phác thảo mà chuyên viên thẩm mỹ đã đưa ra. 1 Liệu trình bao gồm 5 – 8 buổi, mỗi buổi thực hiện cách nhau khoảng 1 tháng.

Nhờ khả năng hấp thụ các hắc sắc tố nằm sâu trong da nên công nghệ này giúp trị thâm một cách nhanh chóng, dễ dàng và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa, dưới tác động nhiệt từ ánh sáng sinh học IPL, collagen, elasitn được kích thích sản sinh, tăng tính đàn hồi, săn chắc và làm sáng da hiệu quả.

IPL an toàn với mọi loại da

Hiện nay, IPL được ứng dụng rất rộng rãi tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới bởi an toàn với mọi loại da do cơ chế trị thâm từ bên trong, tôn trọng cơ chế sinh học tự nhiên của da. Còn như nhiều phương pháp tự nhiên hay kem trị vết thâm hiệu quả trong 1 tuần thường chứa các thành phần bào mòn, lột tẩy, làm sáng da trên bề mặt và gây tình trạng kích ứng, da yếu, mỏng đi.

Do đó, các chị em khi lựa chọn một trong hai phương pháp trên cần tìm hiểu kỹ về thành phần có trong các nguyên liệu tự nhiên hay kem trị thâm cũng như nguồn gốc xuất xứ, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Còn nếu áp dụng công nghệ IPL, chị em cũng nên thận trọng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét